Overview

Thông tin chung

Thời kì 4.0 mang đến rất nhiều những thay đổi, đặc biệt là công nghệ số. Doanh nghiệp muốn nắm bắt các cơ hội mới thì ưu tiên hàng đầu là chủ động thay đổi từ bên trong bằng việc nâng cao Kĩ năng quản lý sự thay đổi cho nhân viên. Cấp lãnh đạo và quản lý cần tiêu chí gì để có thể giúp nhân viên thích ứng và làm quen với sự thay đổi, đảm bảo giữ vững vị trí của doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh mạnh mẽ?

Khóa học cung cấp quy trình chuẩn để tổ chức thực hiện và duy trì sự thay đổi, giúp nhà lãnh đạo đi đúng hướng và vượt qua sự nản chí trước các thách thức. Từ đó tiến xa hơn trên hành trình đổi mới doanh nghiệp để dẫn lối tiên phong.

Nội dung bài học

Phi thuyền của bạn và đồng đội gặp trục trặc và lao vào lỗ hổng thời gian, lạc vào Trái Đất tại thời điểm 50 năm sau. Là một phi hành gia, bạn và đồng đội của mình cần vượt qua 5 vùng đất: Đảo chết, Rừng biến đổi, Thung lũng Robocon, Thành phố ngầm, Thành phố trên mây để học cách sinh tồn và tìm về nơi con người sinh sống. Với người bạn đồng hành Loki, bạn sẽ vượt qua những thử thách tại từng vùng đất để trang bị cho mình kiến thức về quản trị và dẫn dắt sự thay đổi.

Target

Bạn sẽ học được

  • Khái niệm về sự thay đổi dưới các góc nhìn đa dạng
  • Những cách thích nghi với sự thay đổi
  • Bí quyết chuẩn bị cho kế hoạch thay đổi
  • Các bước thực hiện sự thay đổi
  • Cách thức giải quyết các vấn đề thường xảy ra trong quá trình thực hiện sự thay đổi và cách giải quyết
Quản trị và dẫn dắt sự thay đổi
Category: Kỹ năng mềm/ Soft skill
15 lessons
Students

Mọi đối tượng trong doanh nghiệp, bao gồm cấp lãnh đạo, quản lý cấp trung và đội ngũ nhân viên